Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp là chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 3-15 tuổi. Trong giai đoạn vàng để phát triển ngôn ngữ, các em được trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh trong các lớp học vui nhộn, các modul học tập thực tế. Mục tiêu của khóa học này là trẻ phát âm chuẩn, nghe và đọc thuần thục, biết nói các câu hội thoại tiếng Anh phù hợp với nhu cầu giao tiếp của lứa tuổi. Ngoài ra, EPAT còn tích hợp các kiến thức ngoại khóa bằng tiếng Anh theo chủ đề như: An toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, văn hóa Việt, du lịch trải nghiệm, môi trường sân bay, rèn luyện thể chất,... để tăng kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong đời sống của các em.

1. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

-  Bắt đầu với phiên âm và phát âm

EPAT ENGLISH sẽ giúp bạn xây dựng được nền tảng phát âm tốt, lúc học từ mới bạn sẽ dễ dàng sử dụng từ điển để tra phát âm của từ, đọc phiên âm và phát âm theo thật chính xác.

- Luyện ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Khi mới học giao tiếp tiếng Anh, bạn sẽ được hướng dẫn bắt đầu với những điểm ngữ pháp cơ bản mà quan trọng, mang tính nền tảng và sử dụng nhiều trong giao tiếp.

- Xây dựng nền tảng từ vựng với các chủ đề thường gặp

2. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người trung cấp

- Mở rộng vốn từ vựng các chủ đề khác

Trong giai đoạn này, EPAT ENGLISH hướng dẫn để bạn có thể mở rộng phạm vi từ vựng mà mình sẽ học sang các chủ đề mà bạn quan tâm hoặc tiếp xúc nhiều trong đời sống và công việc. Bạn không cần chỉ tập trung vào các từ vựng cơ bản, quen thuộc và phổ biến nữa.

- Luyện nghe tiếng Anh với các bài nghe ở những chủ đề khác nhau

- Luyện nói về những chủ đề cơ bản

Trong giai đoạn này, bạn cần tăng cường luyện nói các chủ đề cơ bản như:

• Sinh hoạt hằng ngày, thói quen, lối sống
  • Sở thích
  • Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình cảm, công việc, v.v.

3. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp giai đoạn nâng cao

- Luyện giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ

Đây là giai đoạn bạn cần mạnh dạn hơn và bắt đầu luyện giao tiếp với người bản ngữ.

- Ở giai đoạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp nâng cao này, bạn cần tích cực tham gia các hoạt động nói tiếng Anh có độ thử thách cao hơn như thuyết trình, hùng biện, tranh biện, v.v.

100% giáo viên trình độ bản ngữ, là cử nhân đại học, có chứng chỉ giảng dạy TESOL/CELTA/TEFL

+ 2 buổi/ 1 tuần

+ 90’ 120’ / 1 buổi